Triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 đợt 9

Từ ngày 15-20/10, Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy đã triển khai tiêm vắc xin phòng chống dịch Coivd-19 đợt 9 cho các đối tượng từ 18 đến 60 tại xã xã Đăk Pne, Tân Lập và Thị trấn Đăk Rve.

Triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19

Trong đợt này, huyện Kon Rẫy được phân bổ trên 3.000 liều vắc xin Vero Cell. Tính đến thời điểm này đã tiêm được 340 tại xã Đăk RVe và 1.207 liều thị trấn Đăk Rve.

Để công tác tiêm chủng diễn ra thuận lợi, đúng đối tượng, an toàn, Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương lập danh sách đối tượng tiêm đúng đối tượng. Đồng thời huy động các lực lượng đoàn thể như Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và các lực lượng khác tham gia, hỗ trợ công tác tiêm chủng như phân luồng, hướng dẫn người dân đi tiêm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại các điểm tiêm chủng.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)