Triển khai các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Hòa trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong những ngày này, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong toàn huyện.

Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Theo đó, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý trên địa bàn toàn nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng và giao lưu, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thành công trong công tác, bí quyết xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc; đối với Hội phụ nữ cơ sở ở các xã, thị trấn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều hình thức, nội dung phong phú: Hội thi thời trang dân vũ; Tọa đàm và hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao; tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ năm 2023 trên địa bàn huyện đã diễn ra đồng loạt, sôi nổi, tạo nên một không khí phấn khởi, tươi vui và ý nghĩa trong các cấp Hội và hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong chăm lo cuộc sống vật chất, tinh thần cho chị em. Qua đó khẳng định vai vò, vị thế của phụ nữ trong trong thời đại mới./.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)