Trao tặng nhu yếu phẩm tại khu cách ly tập trung

Sáng ngày 14/10, Huyện Đoàn Kon Rẫy đã trao tặng nhu yếu phẩm cho Khu cách ly tập trung của huyện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú -THCS xã Đăk Tơ Lung.

Trao tặng nhu yếu phẩm cho Khu cách ly tập trung của huyện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú -THCS xã Đăk Tơ Lung.

Theo đó, Huyện đoàn Kon Rẫy đã trao tặng 2 tấn nhu yếu phẩm gồm: 50kg gạo, 10 thùng nước suối, 5 thùng sữa, 30 thùng mỳ tôm, 500 khẩu trang và rau củ quả các loại cho Khu cách ly tập trung của huyện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú -THCS xã Đăk Tờ Lung. Số nhu yếu phẩm nói trên, Huyện Đoàn phát động từ các tổ chức cơ sở Đoàn – Đội trên địa bàn huyện quyên góp để ủng hộ.

Trao quần áo bảo hộ Y tế

Giấy khen cho 5 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Cùng với đó, Huyện Đoàn còn trao tặng 20 bộ áo quần bảo hộ y tế cho Chi đoàn Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện làm nhiệm vụ đưa đón công dân từ vùng dịch đi qua huyện Kon Rẫy và khen thưởng đột xuất 5 cá nhân của Chi đoàn Công an và Trung tâm Y tế huyện vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)