Trao tặng 1.700 cái gùi nước cho người ĐBDTTS và người dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 19-22/10/2021. Hội chữ thập đỏ huyện Kon Rẫy trao tặng 1.700 cái gùi nước cho người ĐBDTTS và người dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn huyện.

Trao tặng cái gùi nước cho người dân

Chương trình trao tặng 1.700 gùi chứa nước, mỗi gùi chức 20 lít, trị giá 150 ngàn đồng/gùi được viện trợ từ dự án “Tài trợ hiện vật cho các đối tượng là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum” của Tổ chức ASIF Australia Limited.

Việc cấp phát gùi nước cho các đối tượng là hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn giúp cho cho các hộ thụ hưởng có dụng cụ để lấy nước tại các giọt nước, các bể nước tập trung mang về sử dụng, thay thế cho một số dụng cụ đang dùng như chai thủy tinh, chai nhựa. Qua đó, góp phần cải thiện điều kiện sống trong quá trình sinh hoạt của người dân vùng DTTS./.