Trao nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 14/10, UBMTTQVN huyện đã Trao nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho các đơn vị làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Ân - Ủy viên Ban thường vụ - Chỉ huy trưởng cơ quan quân sự huyện cùng cán bộ lãnh đạo UBMTTQVN Huyện.

Trao nhận tiền hỗ trợ phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về việc tổ chức phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Trong thời gia qua, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các lực lượng vũ trang, các doanh nhiệp, nhà hảo tâm và Nhân dân trên dịa bàn huyện đã ủng hộ về quỹ Covid-19 của huyện được 184.800.000đ, trong đó UBMTTQVN huyện đã nọp về UBMTTQVN tỉnh 100 triệu đồng.

Số tiền còn lại UBMTTQVN huyện đã trao tặng cho BCĐ phòng, chống Covid-19 huyện 68 triệu đồng; Khu cách ly tập trung của huyện 13.800.000đ và Chốt kiểm soát xã Đăk PNe 3 triệu đồng.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)