Thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện.

Nằm trong các chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè và Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021, sáng ngày 05/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021; Nhóm thiện nguyện Kon Rẫy Kết nối và Sẻ chia cùng đồng hành với hoạt động ý nghĩa này.

Ban Thường vụ Huyện đoàn và nhóm Kon Rẫy kết nối sẻ chia đến thăm và trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình và trao tặng 19 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh lớp 12 tại các trường THPT Chu Văn An và Trường PTDT Nội trú huyện Kon Rẫy. Các em được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn như: gia đình là hộ nghèo, cận nghèo…; nhưng các em đều chăm ngoan, có ý thức phấn đấu vươn lên học tập tốt, trong đó có em nhiều năm liền đạt học sinh giỏi các cấp.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Nhóm Kon Rẫy kết nối và sẻ chia đã đến thăm hỏi gia đình và trao tặng quà cho em có hoàn cảnh khó khăn

Các phần quà của Huyện đoàn và Nhóm Kon Rẫy kết nối sẻ chia là nguồn động viên, hỗ trợ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần, từ đó tạo động lực cổ vũ, khích lệ các em nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ ôn tập, đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới./.