Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2022, trong hai ngày 25 -26/7, Lãnh đạo huyện Kon Rẫy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Năm nay, toàn huyện Kon Rẫy có hơn 700 lượt đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, UBND huyện với tổng kinh phí trên 264 triệu đồng. Trong đó, quà Chủ tịch nước 244 suất,  mỗi suất 300.000đ và 2 suất trị giá 600.000đ; quà của UBND tỉnh 230 suất, trong đó có 10 suất trị giá 1.500.000đcòn lại trị giá 500.000đ; Quà của huyện 230 suất, trị giá 300.000 đồng/suất.

Để đảm bảo việc thăm hỏi tặng quà đầy đủ cho các đối tượng chính sách, huyện Kon Rẫy đã thành lập 07 đoàn đi thăm tại các xã, thị trấn. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, động viên con cháu học hành, phát triển kinh tế gia đình góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Tác giả: Y Nhàn-Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)