Thăm, động viên cán bộ chiến sĩ mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 10/4/2023, Lãnh đạo Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng úy Phan Văn Ngân -  Cán bộ Công an xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Được biết, gia đình đồng chí Ngân có hoàn cảnh khó khăn, vợ vừa sinh bé thứ 2 và chưa có công việc ổn định, đồng chí là trụ cột chính trong gia đình. Từ khi phát hiện bệnh tình, cuộc sống gia đình càng khó khăn thêm vì phải dành nhiều chi phí để điều trị bệnh.

Trao tặng tiền cho đồng chí Thượng úy Phan Văn Ngân

Để chia sẻ những khó khăn mà gia đình đồng chí Ngân đang gặp phải, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện, đồng chí Trung tá Lã Đình Hậu đã trao tặng số tiền trên 27 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sĩ Công an huyện nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn đối với gia đình đồng chí Ngân./.

Tác giả: Nguyễn Trung Hiếu