Thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhân dịp 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Sáng ngày 18/10/2021, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ

Trong năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã bám sát nội dung giao ước thi đua và chương trình trọng tâm công tác hội năm 2021, Qua đó đã triển khai thực hiện tốt các phòng trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sán tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; 2 Cuộc vận động: “Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “ Tự tin, tự trọng, Trung hậu, đảm đang”; “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và thực hiện tốt 03 nhiệm vụ trong tâm của Hội. Đặc biệt trong năm Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức thành công Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ lần thứ XIX nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Huyện ủy Kon Rẫy đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ huyện trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, hội viên phụ nữ huyện tích cực lãnh đạo chỉ đạo Hội viên phụ nữ toàn huyện tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XIX đã đề ra./.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)