Ra mắt Câu lạc bộ “không sinh con thứ 3 trở lên ”

Chiều ngày 5/10/2022, tại Nhà rông thôn Đăk Puih, xã Đăk Tờ Re, Hội LHPN xã ĐăK Tờ Re tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “không sinh con thứ 3 trở lên ” nhằm giúp nhau phát triển kinh tế gia đình .

Quang cảnh Ra mắt Câu lạc bộ

Câu lạc bộ “Không sinh con thứ 3” của  thôn Đăk Puih  gồm có 22 thành viên là hội viên phụ nữ thôn. Hoạt động của Câu lạc bộ dưới sự  chỉ đạo của  Ban thường vụ Hội LHPN xã Đăk Tờ Re, tổ chức sinh hoạt định kỳ 1 tháng một lần theo chủ đề khác nhau, hình thức khác nhau như:  Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt chi hội, tổ chức các phong trào nhằm  thu hút ngày càng nhiều chị em phụ nữ vào sinh hoạt Câu lạc bộ.

Thông qua Câu lạc bộ nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các thành viên trong Câu lạc bộ hiểu biết và chấp hành tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình; Đồng thời là nơi chia sẻ những kỹ năng, kiến thức để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. /.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)