Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II /2022

Ngày 21/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyên huyện Kon Rẫy phối hợp khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II /2022.

Quang cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tham gia ngày hội có trên 150 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Qua khám sàng lọc đã thu  được 109 đơn vị máu an toàn (trong đó:có 16 đơn vị máu/350ml; 93 đơn vị máu/250ml).

Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào khoa huyết học, bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cứu giúp người bệnh đang cần truyền máu tại các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)