Lễ Trao tặng quà “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” năm 2023

Sáng ngày 10/01/2023, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức lễ trao quà “Tết sum vầy - Xuấn gắn kết” năm 2023 cho đoàn viên,công nhân viên chức lao động khó khăn trên địa bàn huyện.

Lễ Trao tặng quà

Dự  lễ trao tặng quà có  đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện cùng các đoàn viên công đoàn, người lao động khó  khăn.

Trao tặng quà bằng tiền mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động khó khăn

Buổi lễ đã trao tặng 171 suất quà bằng tiền mặt cho 171 đoàn viên, công nhân viên chức lao động khó khăn trên địa bàn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ tiền mặt, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum và huyện Kon Rẫy.

Đây là những phần quà tuy không lớn nhưng phần nào góp phần hỗ trợ cho đoàn viên công nhân viên lao động khó khăn có thêm phần chi phí trong cuộc sống, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)