Lễ phát động và ra quân tháng thanh niên năm 2023

Sáng ngày 7/3/2023, tại trường Tiểu học xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, Ban thường vụ Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức Lễ phát động  và ra quân tháng thanh niên năm 2023.

Quang cảnh lễ phát động  và ra quân tháng thanh niên

Về dự có đồng chí Nguyễn Bảo Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đảng ủy, chính quyền xã cùng trên 100 đoàn viên, thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Lễ phát động và ra quân tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Rẫy tiên phong chuyển đổi số” gắn  với triển khai “ Cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vương lên thoát nghèo bền vững”. Trong đợt này, Ban thường vụi huyện đoàn tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, làm sân bê tông và tổ chức dọn vệ sinh môi trường…Cũng tại buổi lễ, đã tổ chức  ký cam kết chấp hành tốt quy định luật giao thông đường bộ đối với các TCCS Đoàn trên địa bàn.

Tặng quà cho hộ gia đình chính sách

Tại buổi lễ Ban thườn vụ Huyện đoàn đã tặng 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và có em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ/xuất.

Làm sân bê tông

Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, UBND huyện cùng đoàn viên thanh niên đã tiến hành làm sân bê tông cho hộ gia đình Ông A Đanh  là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với diện tích 50m2 và tiến hành dọn vệ sinh môi trường khuôn viên trụ sở UBND xã Đăk Pne.