Lễ khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em”

Ngày 7/10, Trung tâm tình nguyện Quốc gia phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại  trường THCS xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c A Xây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Chị Đỗ Thị Kim Hoa, Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Anh Nguyễn Duy Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Các đồng chí đại diện Sở Giáo dục đào tạo tỉnh; Thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo huyện, cấp ủy, chính quyền xã , Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể học sinh trường THCS xã Đăk Ruồng.

Khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em”

Công trình xây dựng "nhà nội trú cho em” tại trường THCS xã Đăk Ruồng, với quy mô gồm 03 phòng ở, 01 bếp ăn với tổng kinh phí 700 triệu đồng, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia vận động. Công trình hoàn thành sẽ giúp giáo viên và các em học sinh ở các thôn trên địa bàn xã học tập tại trường có nơi ăn nghỉ ổn định để an tâm học tập tốt hơn. Qua đó, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Tặng học bổng cho các em các học sinh

Tặng túi an sinh

Nhân dịp này Trung tâm Tình nguyện Quốc gia tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số học giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tặng 50 “Túi an sinh” cho 50 đối tượng là già làng, trưởng thôn, các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Đăk Ruồng./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)