Kon Rẫy: Trao tặng 500 lon sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

Quang cảnh trao tặng sữa

Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; từ ngày 17-19/7/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Kon Rẫy tổ chức trao tặng 500 lon sữa DG2 (800gram/lon) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn bàn huyện; nguồn sữa do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Pacific Healthcare Việt Nam tài trợ.

Theo đó, Chương trình đã tặng sữa cho trẻ em thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cụ thể: xã Đăk Tờ Re được tặng 80 lon sữa; các xã, thị trấn còn lại mỗi đơn vị được tặng 70 lon sữa. Đây là hoạt động góp phần nâng cao dinh dưỡng, sức khoẻ cho trẻ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19; tạo sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội nhằm kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, các cá nhân, nhà hảo tâm cùng hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”.

Tác giả: Quốc Vy – BTG Huyện ủy