Kon Rẫy: Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Từ ngày 10-18/11/2021, các khu dân cư trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 đảm bảo an toàn các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn 3, xã Đăk Tờ Re

Theo đó, toàn huyện có 43 khu dân cư tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội và 01 địa phương tổ chức Ngày hội trong phạm vi toàn xã tại 01 điểm.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở huyện Kon Rẫy được triển khai đầy đủ các nội dung như đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua ở cộng đồng dân cư; thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ phát động thực hiện năm 2022; đồng thời biểu dương, khen thưởng các hộ gia đình văn hóa tiểu biểu đạt danh hiệu 3 năm liền (2019-2021); biểu dương các hộ gia đình và cá nhân tích cực đóng góp vật chất, tinh thần, ngày công xây dựng chỉnh trang khu dân cư xanh- sạch – đẹp, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa tiêu biểu

Việc tổ chức Ngày hội tại huyện Kon Rẫy đã kịp thời động viên, khích lệ nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy sức mạnh đoàn kết, sự đồng lòng, chung sức của nhân dân để phòng, chống và chiến thắng đại dịch.