Kon Rẫy: chúc thọ, mừng thọ cho các cụ từ 70 - 100 tuổi

Trong không khí phấn khởi Tết Nguyên Giáp Thìn 2024, các địa phương trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho các cụ từ 70 -100 tuổi nhằm động viên cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Trao thiệp mừng thọ cho cụ Y Deng - tròn 100 tuổi ở thôn 10 xã Đăk Ruồng

Quang cảnh trao quà cho các cụ cao niên ở xã Tân Lập

Nhân dịp này, toàn huyện Kon Rẫy có hơn 240 cụ cao niên được chức thọ, mừng thọ, trong đó 01 cụ tròn 100 tuổi được nhận thiệp mừng và quà của Chủ tịch nước và 10 cụ tròn 90 tuổi được nhận thiệp Mừng và quà của Chủ tịch UBND tỉnh. Còn lại các cụ cao niên được nhận quà và chúc thọ của chính quyền địa phương.

Lễ Mừng thọ là hoạt động được các địa phương ở huyện Kon Rẫy tổ chức thường niên nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)