Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023

Chiều ngày 17/11 /2023, tại THCS xã Tân Lập, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023.

Quang cảnh Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023

Tham dự có đồng Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện; các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng cùng 57 thí sinh tham gia xét tuyển viên chức ngành Giáo dục huyện Kon Rẫy.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển

Phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu nhấn mạnh: Nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức ngành giáo dục đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ Giáo dục và Đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ dân trí, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho huyện nhà. UBND huyện luôn coi trọng việc tổ chức tuyển dụng viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên nôn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ, vị trí việc làm. Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện đề nghị: thành viên trong Hội đồng tuyển dụng thực hiện đúng, nghiêm túc nội quy, quy chế, đảm bảo chặt chẽ về quy trình xét tuyển công tác chuẩn bị chặt chẽ, tránh để sai sót, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trong quá trình tổ chức. Đối với các thí sinh dự thi, phải chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin, sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo hoàn thành tốt kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao nhất.

Thí sinh tham dự thi tuyển

Đợt này, huyện Kon Rẫy có 57 thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển, đây là những thí sinh đã được xét tuyển vòng loại đủ điều kiện để tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển vòng 2. Các thí tham gia thi kiểm tra sát hạch thông qua hình thức soạn giáo án đối với vị trí giáo viên Mầm non hạng III, giáo viên Tiểu học hạng III và giáo viên THCS hạng III.

Năm 2023, UBND huyện Kon Rẫy có nhu cầu tuyển dụng 52 chỉ tiêu, trong đó, giáo viên bậc Mầm non là 21 chỉ tiêu; bậc Tiểu học 25 chỉ tiêu và bậc THCS 6 chỉ tiêu./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)