Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022

Sáng ngày 21/10/2022, tại Trường THCS xã Đăk Ruồng, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022 .

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Tham dự lễ khai mạc có bà Đinh Thị Hồng Thu- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện; Ông Huỳnh Minh Trung - HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện;  các Ông, Bà là thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban Giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch, Tổ giúp việc cùng 52 thí sinh tham kỳ thi.

Các thí sinh tham gia thi

Tham gia kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục đào tạo huyện năm 2022 có  52 thí sinh, đây là những thí sinh đã được xét tuyển vòng loại đủ điều kiện để tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển vòng 2. Năm nay, huyện Kon Rẫy tuyển dụng 30 chỉ tiêu ở 3 cấp học (bậc mầm non, Tiểu học và THCS). Các thí tham gia thi kiểm tra sát hạch thông qua hình thức soạn giáo án đối với vị trí giáo viên Mầm non Hạng III, giáo viên Tiểu học Hạng III và giáo viên THCS Hạng III.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện phát khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bà Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đào tạo huyện nhằm tuyển chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm. Để kỳ tuyển dụng được tổ chức đảm bảo công bằng, khách quan, đúng quy định và đạt kết quả tốt. Các thí sinh tham gia dự thi  thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Hội đồng thi tuyển đề ra, đảm bảo chặt chẽ quy trình kỳ thi tuyển dụng, thực hiện tốt, chu đáo công tác chuẩn bị; đảm bảo tốt an ninh trật tự trong quá trình tổ chức tuyển dụng.

Thông qua kỳ thi nhằm tuyển chọn những giáo viên có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm trong tình hình mới./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)