Khai mạc Giải bóng bàn năm 2021

Sáng nay, ngày 22/04/2021, Ban Tổ chức đã chức khai mạc Giải bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021

Quang cảnh Khai mạc Giải bóng bàn

Tham dự giải có 18 vận động viên, đến từ 7 đơn vị: UBND xã Đăk Ruồng, xã Đăk Tơ Lung; Văn phòng HĐND -UBND huyện; Điện lực huyện; Trường THPT Chu Văn An và BCH Quân sự huyện. Các đội sẽ cùng nhau tham gia tranh tài ở 2 nội dung gồm: Đơn nam và đôi nam.

Giải bóng bàn được tổ chức nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới.

Đây cũng là hoạt động thể thao ý nghĩa hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và phát triển huyện Kon Rẫy./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)