Chương trình “Đông ấm cho em – Trao yêu thương” năm 2021 tại xã Đăk Ruồng

Ngày 17/11 Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Rẫy phối hợp với Đoàn thanh niên công an tỉnh và nhóm tình nguyện Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình Đông Ấm Cho Em - Trao Ngàn Yêu Thương năm 2021 tại thôn 11, xã Đăk Ruồng, tại chương trình đoàn đã trao tặng 180 áo ấm, 180 suất quà (sữa, bánh kẹo) và 1.000 vở học tập cho các em học sinh Điểm trường Mầm non và Trường Tiểu Học Kon Tuh Thôn 11, xã Đăk Ruồng; trao tặng 10 túi an sinh cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 11 xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, bên cạnh đó lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn người dân làm vườn rau, xây dựng hàng rào cổng ngõ làm đẹp cảnh quan môi trường trên địa bàn thôn.

Trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học và Mầm non

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Triển khi cuộc vận động làm thay đổi nếp nghỉ cách làm của đồng bào DTTS làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN, chung sức giúp đỡ, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tạo môi trường để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được những chiếc áo ấm để đến trường trong mùa đông, đồng thời, khích lệ tinh thần, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.