Bữa cơm chia sẻ yêu thương cho bà con khu cách ly tập trung

Sáng ngày 10/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Kon Rẫy đã tổ chức nấu bữa cơm chia sẻ yêu thương cho khu cách ly tập trung của huyện tại trường PTDTBT – THCS xã Đăk Tơ Lung.

Các tình nguyện viên tổ chức nấu ăn

Theo đó, các tình nguyện viên đã nấu 240 suất cơm cho bà con đang thực hiện nghĩa vụ cách ly tập trung và cán bộ đang làm nhiệm vụ, trị giá 25.000đ/suất.

Cùng với đó, Tổ nữ công thuộc Công đoàn khối Mặt trận – đoàn thể huyện đã đóng góp tiền nấu 50 suất cháo dinh dưỡng, trao tặng 03 thùng sữa tươi cho 48 trẻ em trong khu cách ly tập trung của huyện tại trường PTDTBT – THCS xã Đăk Tơ Lung. Hiện nay, khu cách tập trung này, có 225 công dân đang cách ly và 15 cán bộ phụ vục.

Các hoạt động này không chỉ chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 mà còn lan tỏa hành động đẹp, tinh thần tương thân tương ái trong những ngày khó khăn chống dịch./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)