Tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi

Sáng ngày 10/02/2022, Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Rve đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 109 tuổi. Tham dự lễ các đồng chí lãnh đạo cấp ủy- chính quyền và các ban ngành, đoàn thể thị trấn Đăk Rve, cùng người thân gia đình các cụ được mừng thọ.

Trong dịp này Thị trấn Đăk Rve có 52 cụ từ 70 tuổi đến 109 tuổi được tổ chức mừng thọ.Tại buổi lễ 40 cụ có độ tuổi từ 70 đến 75 tuổi được nhận quà trị giá 350.000đ/ suất gồm tiền mặt và hiện vật; 11 cụ từ 80 đến 85 tuổi được nhận quà trị giá 500.000đ/suất gồm tiền mặt và hiện vật và 1 cụ 109 tuổi được nhận qùa trị giá 1.300.000đ gồm tiền mặt và hiện vật.

Trao quà mừng thọ cho người cao tuổi

Đây là những phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên chúc thọ các cụ sống lâu sống khỏe, sống có ích xã hội, đồng thời mong các cụ tiếp tục là tấm gương sáng mẫu mực, tuyên truyền vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình và xây dựng gia đình hạnh phúc ấm no./

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)