Tập huấn công tác Đội- Đoàn trường học năm học 2022 – 2023

Từ ngày 08 - 12/8, Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Kon Rẫy, tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đội - Đoàn năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh tập huấn công tác Đội- Đoàn trường học

Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thi trấn, giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường học toàn huyện.

Trong 05 ngày, các học viên được nghiên cứu về Lịch sử Đảng; Chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh;  hướng dẫn nâng cao kỹ năng  gút dây seamafore, morse, dấu đi đường, mật thư; Hướng dẫn thực hành nghi thức đội; Hướng dẫn cách cắm trại và trao đổi một số kỹ năng công tác Đội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở, đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)