Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt I năm 2023

Chiều ngày 14/02/2023, Trung tâm Chính trị huyện Kon Rẫy phối hợp với các cơ quan Tham mưu, giúp việc Huyện ủy tổ chức Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt I năm 2023. Tham dự bế giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện Kon Rẫy, các cơ quan Tham mưu, giúp việc Huyện ủy và 48 học viên là quần chúng ưu tú của các TCCSĐ trên địa bàn huyện.

Trao giấy chúng nhận nhận thức về Đảng cho các học viên

Sau 7 ngày được truyền đạt 5 chuyên đề theo tài liệu bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn như: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn lồng ghép chuyên đề “chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”; “lịch sử Đảng bộ huyện Kon Plong”; Giáo dục lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại”; “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam”.

Theo đánh giá các học viên tham gia học tập nghiêm túc, thực hiện tôt nội quy, quy chế của lớp học, tập trung nghe giảng và ghi chép và tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ.

Qua đó có 4 học viên đạt loại giỏi, 31 học viên đạt loại khá và 13 học viên đạt trung bình. Qua lớp bồi dưỡng nhật thức đảng nhằm giúp cho các học viên nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Y Nhàn