Tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 27/4/2021, Ủy ban bầu cử tỉnh ban hành Nghị quyết số 22/NQ-HĐND về việc công bố Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 13 đơn vị bầu cử. Cổng thông tin điện tử tỉnh đăng tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

1. Đơn vị bầu cử số 1 (Gồm các phường: Quyết Thắng, Quang Trung, Ngô Mây và các xã: Vinh Quang, Ngọk Bay, Kroong thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

2. Đơn vị bầu cử số 2 (Gồm các phường: Duy Tân, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trường Chinh và các xã: Đăk Cấm, Đăk BLà, Đăk Rơ Wa thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

3. Đơn vị bầu cử số 3 (Gồm các phường: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi và các xã: Chư Hreng, Đoàn Kết, Hòa Bình, Đăk Năng, Ia Chim thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

4. Đơn vị bầu cử số 4 (Gồm các xã: Hà Mòn, Đăk la, Ngọc Wang, Ngọc Réo, Đăk Ngọk và Đăk Ui thuộc huyện Đăk Hà), xem tại đây.

5. Đơn vị bầu cử số 5 (Gồm các xã: Đăk Pxi, Đăk Hring, Đăk Mar, Đăk Long và thị trấn Đăk Hà thuộc huyện Đăk Hà), xem tại đây.

6. Đơn vị bầu cử số 6 tại huyện Đăk Tô, xem tại đây.

7. Đơn vị bầu cử số 7 tại huyện Tu Mơ Rông, xem tại đây.

8. Đơn vị bầu cử số 8 tại huyện Ngọc Hồi, xem tại đây.

9. Đơn vị bầu cử số 9 tại huyện Đăk Glei, xem tại đây.

10. Đơn vị bầu cử số 10 tại huyện Sa Thầy, xem tại đây.

11. Đơn vị bầu cử số 11 tại huyện Ia H'Drai, xem tại đây.

12. Đơn vị bầu cử số 12 tại huyện Kon Plông, xem tại đây.

Đơn vị bầu cử số 13 tại huyện Kon Rẫy,xem tại đây.