Thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm xã Đăk Ruồng

Chiều ngày 26/7, Đồng chí Đinh Văn Quang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã làm trưởng đoàn đã tổ chức thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm

Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy–HĐND-UBND-UBMTTQVN, ban ngành đoàn thể xã cùng bà con Nhân dân trên địa bàn xã Đăk Ruồng. Nhà Bia tưởng niệm xã Đăk Ruồng ghi danh 122 anh hùng liệt sỹ, đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và bà con Nhân dân đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước Nhà bia tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)