Tập huấn lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022

Sáng ngày 5/10, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp Trung tâm chính trị huyện, tổ chức lớp tập huấn lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022

Quang cảnh lớp tập huấn

Về dự có đồng chí Trương Thanh Tùng, UVBTV,Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng 45 học viên là Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn và các chi bộ trực thuộc  Đảng bộ huyện.

Trong thời gian 2 ngày (05-06/10/2022), các học viên được truyền đạt các chuyên đề như: Những vấn đề cơ bản về Điều lệ Đảng khóa XI và hệ thống tổ chức bộ máy Đảng; Một số vấn đề về công tác tổ chức  cơ sở Đảng; Một số vấn đề về công tác đảng viên và chuyên đề một số vấn đề về công tác quản lý đảng viên.

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn đồng chí Trương Thanh Tùng nhấn mạnh: Công tác xây dựng Đảng có vị trí hết sức quan trọng, được xác định là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn mới hiện nay. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự học  tập nghiêm túc để tiếp thu đầy đủ các nội dung của chuyên đề. Đối với báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề phải ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng trên địa bàn huyện ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng tốt hơn yêu cầu công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)