Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng chùa Hưng Khánh nhân dịp Đại lễ phật Đản năm 2021

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2021, sáng ngày 25/5 đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV- Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tại chùa Hưng Khánh, xã Tân Lập; cùng đi còn có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo của Ban Dân vận– Ban Tổ chức và Văn phòng Huyện ủy .

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng chùa Hưng Khánh

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị trụ trì, cùng tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản năm 2021 vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy đã thông tin thêm về một số nét khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, An ninh - quốc phòng, công tác chỉ đaọ phòng chống dịch bệnh covid 19, đặc biệt là công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp của địa phương. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng của Chùa Hưng Khánh góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương. Trong thời gian tới, mong rằng Chùa Hưng khánh tiếp tục chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho phật tử và Nhân dân./.