Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Chiều ngày 3/01/2023, Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Hội nghị dưới sự chủ trì đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tại Hội nghị đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về dự thảo Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2023; Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về dự thảo Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Huyện uỷ năm 2023. Xem xét, cho ý kiến và kết luận tình hình triển khai, thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Hội nghị đã tập trung thảo luận cho ý kiến bổ sung vào 02 dự thảo Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2023; Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Huyện uỷ năm 2023

Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp thu, giải trình các ý kiến tham gia tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ bám sát vào chương trình và kế hoạch lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu ở mức cao nhất.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)