Đại hội Chi đoàn Công an huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 18/01, Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là đơn vị thứ 2 được Huyện đoàn chọn Đại hội điểm của huyện, bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bảo Tân, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Đồng, HUV – Bí thư Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo Công an huyện và các đoàn viên trong Chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Công an huyện đã đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, từng bước nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; có bản lĩnh chính trị vững vàng; có đạo đức, lối sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; tự giác chấp hành kỷ luật, kỷ cương, Điều lệnh Công an Nhân dân; tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm với công việc. Theo đó, Chi đoàn đã phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn tổ chức được 52 buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại các cơ sở thôn, làng, cơ quan, doanh nghiệp, thu hút khoảng 9270 lượt người tham gia; tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong khối trường học, thu hút hơn 460 lượt cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia; công tác tình nghĩa, từ thiện Đoàn viên trong Chi đoàn luôn nhận thức ý nghĩa cao đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”; Đông ấm cho em”, trong đó triển khai cắt tóc, cắt móng tay, móng chân, hướng dẫn vệ sinh cho các em thiếu nhi, trao tặng 70 áo ấm cho các em học sinh, thiếu nhi tại điểm trường xã Đăk Kôi. Đối với công tác phòng chống dịch Covid-19, cán bộ, đoàn viên  phối hợp các Đội nghiệp vụ tham gia dẫn đoàn công dân trở về quê từ vùng dịch có lộ trình ngang qua địa bàn huyện đảm bảo an toàn, trật tự;  ủng hộ Chương trình "san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid-19" với số tiền 500.000 đồng;  trao tặng 240 suất cơm cho khu cách ly tập trung huyện tại trường PTDT bán trú THCS Đăk Tơ Lung….

Để tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong lực lượng Công an huyện, tại Đại hội các Đại biểu đã tập trung thảo luận và biểu quyết thông qua nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng. Với mục tiêu tuổi trẻ Công an huyện Kon Rẫy luôn xung kích, chủ động, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt luôn tích cực cùng toàn ngành giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 -2024 gồm 5 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kon Rẫy lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 03 đồng chí.

Tác giả: Lâm Hiền(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)