Bế giảng lớp Nhận thức về Đảng đợt III năm 2022

Chiều ngày 31/10, Trung tâm Chính trị huyện Kon Rẫy tổ chức bế giảng lớp Nhận thức về Đảng đợt III năm 2022. Về dự buổi bế giảng có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng 33 học viên là quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Quang cảnh lễ bế giảng

Trong thời gian 7 ngày từ ngày (24/10-31/10/2022), Các học viên được truyền đạt các chuyên đề như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngoài ra các học viên còn được truyền đạt các chuyên đề lồng ghép về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; Lịch sử Đảng bộ huyện Kon Plong qua các thời kỳ; Lịch sử Đảng bộ tỉnh Kon Tum và lịch sử Đảng bộ các xã, thị trấn; cuối khóa học các học viên đã tham gia viết bài thu hoạch.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua đánh giá, lớp học diễn ra nghiêm túc, các học viên đã tham gia học tập đầy đủ, thảo luận sôi nổi, 100% học viên tham gia viết bài thu hoạch đạt yêu cầu đề ra và được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Trong đó: loại giỏi 5 đồng chí đạt 15,2%; loại khá 14 đồng chí đạt 42,4% và trung bình 14 đồng chí đạt 42,4% ./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)