Kon Rẫy: có 606 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giao thông và triển khai các biện pháp nhằm hạn chế các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện.

Công an huyện đang xử lý vụ tại nạn tại tại cầu Kon BRaih

Theo đó phát hiện 606 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, xử phạt hành chính 624 trường hợp (có 18 trường hợp năm trước chuyển sang), nộp ngân ngân sách nhà nước số tiền 581,8 triệu đồng. Xảy ra 04 vụ tai nạn giao thông đường bộ đã làm 05 người tử vong, 04 người bị thương.

Trong thời gian tới, Công an huyện phối hợp với các Ban, ngành đoàn thể của huyện và UBND các xã thị trấn tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về Luật an toàn giao thông với nhiều hình thức như:  Cổ động trực quan; panoapphich; tổ chức tuyên truyền miệng và trên sóng truyên thanh huyện; đồng thời tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tình hình an toàn giao thông đường bộ trên toàn huyện.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)