Khởi công nhà nhân ái cho đoàn viên nghèo

Chiều ngày 19/8, Huyện đoàn Kon Rẫy và Ban thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái có hoàn cảnh khó khăn cho vợ chồng gia đình đoàn viên A Thơm - Y Thảo, ở thôn 7, xã Đăk Tơ Re.

Quang cảnh Lễ khởi công nhà

Thuộc diện hộ nghèo, hiện hai vợ chồng A Thơm và 01 đứa con đang sống trong căn nhà vách nứa tạm bợ. Nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình A Thơm, Huyện đoàn và Ban Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã kết nối mạnh thường quân doanh nhân Trần Thị Anh Tuyết, ở thành phố Kon Tum hỗ trợ 80 triệu để xây dựng căn nhà cho anh A Thơm với diện tích gần 50m2. Dự kiến sau 01 tháng thi công sẽ đưa vào sử dụng.

Tại lễ khởi công, Chính quyền xã Đăk Tờ Re đã trao tặng cho hai vợ chồng 01 chiếc xe máy để gia đình có phương tiện đi lại trong lao động sản xuất góp phần vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Lâm Hiền- Thành Trung