Lễ công bố và Trao Quyết định nghỉ hưu

Ngày 02/7/2021, Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí A Phel, Phó Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định

Dự và trao quyết định đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tham dự có lãnh đạo các cơ quan tam mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo đã trao Quyết định số 414 –QĐ/HU, ngày 30/6/2021 của Huyện ủy về việc nghỉ hưu trước tuổi theo chính sách tinh giãn biên chế đợt II/2021 đối với đồng chí A Phel - Phó Giám đốc trung tâm chính trị huyện nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận đóng góp của đồng chí A phel trong quá trình công tác; đồng thời mong muốn sau khi nghỉ hưu ở địa phương đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp giúp địa phương ngày càng phát triển./.

Tác giả: Y Nhàn-Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)