Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/3, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh lễ Công bố và trao quyết định

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Phòng Nội vụ.

Tại Quyết định số 1100-QĐ/HU ngày 10/3/2023, Huyện ủy điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hoà – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Quyết định số 1099-QĐ/HU, ngày 10/3/2023 của Huyện ủy điều động, phân công Trần Quốc Bảo - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị Văn phòng Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Thị Hoà hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy giao phó. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trên cương vị công tác mới, hai đồng chí Nguyễn Thị Hoà và đồng chí Trần Quốc Bảo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).