Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/11, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà

Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy, đã công bố Quyết định số 979-QĐ/HU, ngày 22/11/2022 của Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà– Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 01/12/2022.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu trong thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà và chúc mừng đồng chí Hà được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hà sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo cũng như đồng nghiệp đã tin tưởng, Nguyễn Thị Ngọc Hà hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể cơ quan Ban Tổ chức Huyện ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)