Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 09/01/2024, Đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định cho đồng chí Đinh Xuân Thi

Tham dự có đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Theo đó, Quyết định số 1399-QĐ/HU, ngày 26/12/2023 của Huyện uỷ về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Đinh Xuân Thi –HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tơ Lung, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 10/01/2024.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đề nghị đồng chí Đinh Xuân Thi  tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với tập thể Đảng bộ xã Đăk Tơ Lung bám sát chức năng, nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Xuân Thi đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ nghiệp vụ; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị, địa phương để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)