Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Chiều ngày 12/9, Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Quang cảnh Lễ Công bố

Về dự Lễ có Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Theo đó, Quyết định số 1231 /QĐ-CAT-PX01, ngày 8/9/2023 của Công an tỉnh Kon Tum về việc điều động Thượng tá Bùi Duy Tuấn – Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Kon Rẫy kể từ ngày 8/9/2023; Quyết định số 1224 /QĐ-CAT-PX01, ngày 8/9/2023 của Công an tỉnh Kon Tum về việc điều động Thượng tá La Ngọc Đức - Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Kon Rẫy kể từ ngày 8/9/2023.

Trao quyết định của Công an tỉnh Kon Tum

Đồng thời tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Rẫy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Trưởng Công an huyện Kon Rẫy.

Trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Trần Thị Thu Phước chúc mừng các đồng chí nhận quyết định lần này và đề nghị trên cương vị công tác mới, các đòng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Công an tỉnh và Chính quyền địa phương giao.

Đại tá Trần Thị Thu Phước phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá La Ngọc Đức hứa sẽ cùng Đảng bộ Công an huyện tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng Công an huyện ngày càng vững mạnh, toàn diện./.

Thượng tá Lã Ngọc Đức phát biểu nhận nhiệm vụ

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)