Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 30/01/2024, lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà, chúc tết tại các chức sắc, tôn giáo trên địa bàn.

Đồng chí Võ Văn Lương - Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại chùa Hưng Khánh

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại Nhà thờ Kon Xâm Lũh

Tại các nơi đoàn đến thăm, lãnh đạo huyện đã thông báo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện đã đạt được trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Lãnh đạo huyện đã chúc các chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân, phật tử một năm mới an lành, hạnh phúc; mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền tới bà con giáo dân, tín đồ phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, hăng say lao động, sản xuất góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước; tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Tại các nhà thờ, Mục sư, Linh mục rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Kon Rẫy, tiếp tục tin tưởng vào chính sách tôn giáo, tôn trọng tự do tín ngưỡng của Đảng và Nhà nước ta, đó chính là tiền đề quan trọng để chức sắc công giáo và bà con giáo dân “sống phúc âm trong lòng dân tộc”./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)