Ra quân tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp

Sáng ngày 26/01, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp với UBMTTQVN xã Đăk Ruồng tổ chức Lễ ra quân tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 tại thôn 10, làng Kon SKôi xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh

Tham dự Lễ có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành huyện, đại diện UBMTTQVN các xã, thị trấn; Đảng ủy, chính quyền xã cùng đông đảo bà con nhân dân thôn 10 xã Đăk Ruồng.

Tại buổi lễ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện cùng nhau đoàn kết đồng lòng, nổ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức ra sức thi đua, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các cấp thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trước trong và sau Đại hội; tuyên truyền vận động bà con Nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nhất là tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên, hội viên về vị trí vai trò của MTTQVN trong tình hình hiện nay; tiếp tục nâng cao sáng kiến đổi mới  thực hiện các cuộc vận động do cấp trên phát động; đồng thời tiếp tục phát huy nhân rộng các mô hình tiêu biểu, cách làm hay trên địa bàn toàn huyện nhất là các mô hình thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững.

Lãnh dạo dọn dẹp vệ sinh cùng bà con

Kết thúc buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo đến thăm hỏi tặng quà cho 2 hộ gia đình khó khăn trong thôn. Đồng thời cùng bà con Nhân dân tiến hành dọn vệ sinh xung quanh thôn./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)