Ra quân triệt phá cây mai dương
Những năm gần đây, trên địa bàn thị trấn Đăk Rve cây Mai dương đang có dấu hiệu sinh sôi và phát triển mạnh. Trước tình hình đó, UBND huyện Kon Rẫy chỉ đạo địa phương tổ chức triệt phá nhằm hạn chế sự lây lan của loài cây này sang nhiều địa phương khác.
Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).  Sáng ngày 17/5/2024, đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Ni ở thị trấn Đăk RVe.
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy khóa XI
Ngày 16/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Rẫy long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là địa phương được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chọn làm Đại hội điểm.
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XI tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ
Sáng ngày 15/5, trước thềm Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XI, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện và đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam huyện đã đã long trọng tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.