Đảng bộ xã Đăk Kôi tổng kết công tác năm 2023

Chiều ngày 17/01, Đảng bộ xã Đăk Kôi tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng cấp uỷ phụ trách xã và các thành viên; Thường trực Đảng ủy; các ban ngành đoàn thể và các đảng viên tiêu biểu tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đăk Kôi đã khắc phục khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, đoàn kết thống nhất, vươn lên hoàn thành và hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, triển khai đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân được thực hiện tốt. Triển khai có hiệu quả các cuộc vận động do các cấp phát động. Hoạt động của HĐND - UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội thực hiện có hiệu quả. Theo đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2023, Đảng bộ xã có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 146 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở (trong đó có 29 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích năm 2023

Công tác tổ chức cán bộ được quan tâm lãnh đạo. Trong năm, Đảng ủy xã đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Nông dân xã; chỉ đạo cho nội dung chuẩn bị tổ chức đại hội Hội Liên thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029 đảm bảo theo đúng quy định.

Tổng diện tích gieo trồng 836/827ha đạt 101% kế hoạch. Diện tích trồng rừng sản xuất 32,8/31ha, đạt 105,8% kế hoạch. Văn hóa, giáo dục, y tế từng bước được nâng lên, đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân trên địa bàn. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, công tác cải cách hành chính được cải thiện rõ rệt….

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Đăk Kôi đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2023./.

Tác giả: A Câu - UBND xã Đăk Kôi