Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Chiều ngày 29/01, Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và chúc Tết tại các cơ quan: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc Tết tại BCHQS huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc Tết tại Công an huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện

Tại các đơn vị, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên, chúc tết tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân viên có nhiều sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Đồng thời cũng đề nghị các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và làm tốt công tác bố trí y, bác sỹ tiếp nhận và chữa trị bệnh nhân trong dịp Tết để Nhân dân vui xuân đón Tết Cổ truyền của dân tộc, mọi người mọi nhà đều hưởng một mùa xuân tốt đẹp nhất./.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)