Lãnh đạo thăm, chúc tết tại huyện Kon Rẫy

Sáng 29/01, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà cho các hộ chính sách tiểu biểu tại thị trấn Đăk RVe. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo thăm, chúc tết

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc mừng các gia đình đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn vui vẻ, tiết kiệm và hạnh phúc. Nhân dịp này, đồng chí mong muốn các hộ chính sách tiểu biểu tại thị trấn Đăk RVe có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương nhằm xây dựng huyện Kon Rẫy nhà ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)