Nâng cấp, mở rộng đường DH 26 thị trấn Đăk RVe

Nhằm vụ phục nhu cầu đi lại, sinh hoạt, sản xuất của người dân, đầu tháng 09/2023, huyện Kon Rẫy đã đầu tư trên 13 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng đường DH 26 thị trấn Đăk RVe, trong đó người dân đóng góp 1,3 tỷ đồng.

Nâng cấp, mở rộng đường

Từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc xây dựng nông thôn mới, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Kon Rẫy đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường giao DH 26 thị trấn Đăk RVe, có chiều dài hơn 1.963m, đường thiết kế theo tiêu chuẩn cấp III miền núi.

Đây là tuyến đường tạo nhằm từng bước doàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị tại trấn Đăk RVe; góp phần nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Hiện nay, đơn vị thi công đang phối hợp với các địa phương đẩy nhanh tiến độ, dự kiến hoàn thành trong tháng 4/2024.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)