Khai mạc giải bóng chuyền Nữ công nhân viên chức lao động năm 2023

Sáng ngày 10/10, Liên đoàn lao động huyện Kon Rẫy tổ chức giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Về dự khai mạc giải có lãnh đạo Ban dân vận,  Văn phòng Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành huyện và công đoàn cơ sở.

Các trận đấu diến ra sau khai mạc

Giải giải bóng chuyền Nữ CNVCLĐ huyện lần thứ IV năm 2023 diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/10, tham gia giải có 7 đội bóng với gần 90 vận động viên của công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Y tế huyện; Cụm CĐCS Khối Đảng- Đoàn thể - Chính quyền và xã Tân Lập; Cụm CĐCS xã Đăk Kôi - Đăk Tơ Lung; Cụm CĐCS xã Đăk Ruồng – Khối doanh nghiệp – Sự nghiệp; cụm CĐCS Công an  huyện – Khối ngành dọc; Cụm CĐCS  thị trấn Đăk Rve –xã Đăk Pne. Giải đấu được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Thông qua giải, nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023-2028); Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10) và các ngày lễ lớn trong năm. Đồng thời là dịp để CNVCLĐ có cơ hội giao lưu giữa các công đoàn cơ sở, biểu dương lực lượng của đoàn viên, giai cấp công nhân huyện Kon Rẫy.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)