Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Sáng 27/9, Công ty Viễn thông Viettel Chi nhánh Kon Tum phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ trao học bổng Chương trình “Vì em hiếu học” năm học 2023-2024 với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Quang cảnh Trao học bổng

Tại buổi lễ, đại diện các cơ quan nói trên đã trao 40 suất học bổng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở  bậc Tiểu học và Trung học cơ sở các xã Đăk Kôi, Đăk Tờ Re, Đăk Pne và thị trấn Đăk RVe, trị giá mỗi suất 2 triệu đồng.

Ngoài mục đích hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, khắc phục tình trạng học sinh bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn, Chương trình "Vì em hiếu học” với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” còn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần thu hút và kêu gọi sự quan tâm và tham gia đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)