Chương trình Trao quà cho em - tiếp sức đến trường năm hoc 2023-2024

Sáng ngày  6/9, Huyện đoàn Kon Rẫy phới hợp với Trường mầm non MicKy và nhóm thiện nguyện TPH thành phố Kon Tum, tổ chức Chương trình Quà cho em - tiếp sức đến trường năm hoc 2023-2024 tại Trường Tiểu học thị trấn Đăk Rve.

Trao quà cho em - tiếp sức đến trường

Tham dự chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Ban giám hiệu Nhà trường Tiểu hoc thị trấn Đăk Rve, Lãnh đạo Trường Mầm non MicKy, mạnh thường quân nhóm thiện nguyện TPH thành phố Kon Tum cùng các em học sinh Nhà trường. Tại  Chương trình đoàn đã tiến hành trao 280 phần quà cho 280 em học sinh của trường tiểu học Thị trấn Đăk Rve, mỗi phần quà gồm 5 quyển vở, bút chì và bút  viết.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của các cấp, ngành, góp phần chung sức hỗ trợ cho các em học sinh vùng khó khăn có thêm hành trang phục vụ cho việc học tập của các em trong năm học 2023-2024 được tốt hơn./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)