Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2/2023

Sáng ngày 29/8/2023, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2/2023. Tham gia hiến máu trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên, lực lượng vũ trang và người dân đến tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu

Với thông điệp “ Hiến máu cứu người” ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2/2023, đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân trong huyện tham gia. Tại ngày hội đã có 200 tình nguyện viên được đăng ký thông tin hiến máu, qua các bước khám sàng lọc, kết quả ngày hội đã thu được 136  đơn vị máu an toàn, trong đó (có 24 đơn vị máu 350ml). Như vậy, trong 2 đợt hiến máu tình nguyện, đợt 1 và đợt 2 năm 2023, huyện nhà đã tiếp nhận được tổng số trên 320 đơn vị máu.

Từ những giọt máu đào được các tình nguyện viên trong huyện hiến tặng tại ngày hội sẽ góp phần đem lại niềm tin, niềm hi vọng và sự sống cho những người bệnh đang cần máu./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).